1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 06-05-2020

Em 35 tuổi, thỉnh thoảng có cơn nhịp tim nhanh, hồi hộp sau đó cảm giác hơi tức ngực khó thở. Em bị thông liên thất phần thất phần màng đường kính 12mm nhưng bác sĩ chưa cho mổ và bảo theo dõi thêm. Hiện em cũng không dùng thuốc gì cả. Vậy xin hỏi em nên điều trị thế nào? dùng Ninh Tâm Vương có được không?


Chào bạn,

Tuy lỗ thông liên thất của bạn chưa quá lớn nhưng cũng gây ảnh hưởng tới lượng máu ra vào tim, cho nên đôi khi tim bị kích thích tăng nhịp. Do vậy để điều trị triệt để tình trạng tim đập nhanh thì bạn cần kiểm soát tốt tình trạng này bằng cách tái khám để được dùng thuốc tây hoặc chỉ định can thiệp vá lỗ thông.

Trước mắt, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm TPCN Ninh Tâm Vương để giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, thư giãn mạch máu, giảm tính kích thích cơ tim, cải thiện lưu lượng máu ra vào tim. Nhờ đó, sản phẩm giúp bạn giảm triệu chứng tim đập nhanh, hồi hộp, đau ngực, khó thở như hiện nay và phòng tránh suy tim sau này. Bạn có thể dùng mỗi ngày 4 viên Ninh Tâm Vương chia làm 2 lần, duy trì tối thiểu 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt.

Cùng với đó, bạn cần duy trì lối sống lành mạnh: ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc; hạn chế lo lắng căng thẳng, tránh thức khuya, không làm việc nặng gắng sức, không dùng cà phê, thuốc lá, rượu bia vì đây là những thứ không tốt cho tình trạng hiện tại của bạn.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của nhiều người bị rối loạn nhịp tim nhanh do các nguyên nhân khác nhau nhưng họ đã sớm lấy lại nhịp tim ổn định nhờ sử dụng Ninh Tâm Vương qua video sau:

Bí quyết ổn định nhịp tim hiệu quả từ thảo dược tự nhiên

Bạn cũng cần lưu ý việc tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tiến triển của bệnh và có điều chỉnh phù hợp nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status