1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 02-07-2019

Em bị rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh đôi khi bỏ nhịp, đánh trống ngực thì sử dụng Ninh Tâm Vương có hiệu quả không? Bao lâu thì thấy hiệu quả và liệu có điều trị dứt điểm không?


Chào bạn, đối với những người bị rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, không đều kèm theo hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi thì sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương là lựa chọn phù hợp. TPBVSK Ninh Tâm Vương được tạo nên từ thảo dược Khổ sâm, Đan sâm, Hoàng Đằng, Cao Natto… không chỉ hỗ trợ ổn định nhịp tim mà còn giúp bạn giảm bớt triệu chứng khó chịu do rối loạn nhịp gây ra như đánh trống ngực, hồi hộp.

Theo phản hồi từ một số người sử dụng, 1 liệu trình kéo dài 2-3 tháng nhưng có nhiều người chỉ sau 1 tháng đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Và để đạt được hiệu quả đó là cả quá trình dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương đều đặn cùng với lối sống lành mạnh: không dùng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá, cà phê, chè…), bổ sung vitamin và khoáng chất từ rau, củ, quả, tránh đồ ăn nhanh, bánh ngọt, đồ ăn quá mặn, thực phẩm lên men (dưa muối, kim chi, dưa cà…); Tập thể dục thường xuyên và đều đặn mỗi ngày bằng cách thiền, tập yoga, đi dạo. Nếu duy trì được lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, dùng thuốc và dùng Ninh Tâm Vương theo đúng hướng dẫn thì bạn có thể ổn định nhịp tim lâu dài.

Xem thêm:

TPBVSK Ninh Tâm Vương dùng thế nào để có hiệu quả?

Bệnh rối loạn nhịp tim: Nguyên nhân và những cách trị hiệu quả

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status