1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 30-10-2019

Tôi đi khám bác sỹ nói tim đập nhanh nên bị đau ngực, khó thở, choáng váng, kết luận thiếu máu cơ tim. Bây giờ tôi phải làm sao để ổn định nhịp tim?


Chào bạn, trường hợp của bạn còn trẻ thì tình trạng tim đập nhanh chưa gây ra nhiều biểu hiện rõ, nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Làm xuất hiện nhiều triệu chứng hơn như đau ngực, tức ngực, khó thở, choáng váng, mệt mỏi. Vì thế, để cải thiện tình trạng hiện tại thì bạn cần điều chỉnh tốt các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý tránh căng thẳng stress nhiều vì có thể làm cho tình trạng thiếu máu cơ tim, tim đập nhanh nặng hơn. Bạn nên hạn chế sử dụng đồ uống có ga, có cồn, các chất kích thích, thực phẩm nhiều cholesterol… Khi tim đập quá nhanh thì bạn hãy tập hít sâu thở chậm, úp mặt vào chậu nước lạnh, hoặc ho mạnh để giảm nhịp tim nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ và kết hợp TPCN Ninh Tâm Vương càng sớm càng tốt với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Sản phẩm vừa có tác dụng ổn định nhịp tim vừa có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim.

Ông Gia từng bị loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim và nhồi máu cơ tim 1 lần thế nhưng khi dùng Ninh Tâm Vương, nhịp tim của ông đã ổn định.

Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim qua Clip sau đây:

Cách chữa bệnh tim đập nhanh kèm thiếu máu cơ tim

Xem thêm:

Thiếu máu cơ tim, tim đập nhanh dùng Ninh Tâm Vương có được không?

Nếu cần được tư vấn thêm thì bạn hãy liên hệ 0966.491.285 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status