1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 30-10-2019

Em mới 37 tuổi, đi khám thì phát hiện bị block nhánh phải không hoàn toàn, tim đập chậm, hơi mệt, khó thở. Cho em hỏi bệnh này có nguy hiểm không? Có dùng Ninh Tâm Vương được không?


Bạn bị block nhánh phải không hoàn toàn, nếu không gặp phải triệu chứng gì thì chưa quá nguy hiểm, nhưng bạn có dấu hiệu tim đập không đều, nhịp tim chậm, mệt mỏi thì cần chú ý điều trị,  bởi bệnh có thể tiến triển thành rối loạn nhịp nguy hiểm như: block tim hoàn toàn.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng TPCN Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ngày để giúp ổn định nhịp tim.

Nếu các triệu chứng như đau ngực, choáng váng, xỉu (ngất) hay muốn xỉu xuất hiện nhiều thì phải khám bác sĩ ngay để có biện pháp điều trị phù hợp. Ts. Bs. Phạm Như Hùng - Tổng thư ký hội tim mạch can thiệp, chuyên gia điện sinh lý học và tạo nhịp tim cho biết nếu chỉ bị block nhánh phải thì không cần quá lo lắng. Xem video để nghe toàn bộ câu trả lời của bác sỹ Hùng về tình trạng block:

Bác sỹ Hùng giải đáp block nhánh phải không hoàn toàn nguy hiểm ra sao?

Dù bệnh này không quá nguy hiểm khi mới mắc. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể chủ quan bởi bạn đang gặp phải những dấu hiệu tiến triển của bệnh (khó thở, mệt mỏi). Qua mô tả, bạn chỉ mới cho chúng tôi biết là bạn bị block nhánh không hoàn toàn, không biết là bạn còn có bệnh nào khác như bệnh hẹp hở van tim, thiếu máu cơ tim, mất cân bằng điện giải… hay bệnh về phổi không bởi những bệnh đó nếu không kiểm soát tốt có thể là nguyên nhân gây ra block nhánh phải và khiến bệnh tiến triển nhanh hơn. Phát hiện được nguyên nhân để điều trị đúng thì bệnh sẽ không quá nguy hiểm và hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều, nhịp tim cũng dần ổn định.

Xem thêm:

Block nhánh phải hoàn toàn nguy hiểm không? điều trị thế nào?

Nếu còn điều gì băn khoăn về bệnh block nhánh phải cũng như sản phẩm Ninh Tâm Vương thì bạn hãy liên hệ 0966491285 để chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status