Bí quyết giảm nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn thần kinh tim

2110 Lượt xem

Cho tới bây giờ, những người bệnh rối loạn nhịp vẫn chưa hết ngạc nhiên, không dám tin rằng mình đã thoát khỏi chứng bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn thần kinh tim, nhịp nhanh xoang, rung nhĩ sau nhiều năm chung sống mệt mỏi và bế tắc. Họ bị rối loạn nhịp khác nhau nhưng điểm chung là nhịp tim đều đã ổn định nhờ kết hợp TPCN Ninh Tâm Vương – sản phẩm số 1 cho người rối loạn nhịp tim.

Rối loạn nhịp tim vẫn điều trị được nếu biết cách

Khi đã mắc bệnh rối loạn nhịp tim, ai cũng mong muốn có những cách chữa đơn giản nhằm khỏi hẳn bệnh, nhưng thực tế, việc điều trị loạn nhịp tim hiện nay còn gặp nhiều khó khăn.

Khó khăn lớn nhất là nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim rất đa dạng. Có thể là do stress, căng thẳng, lo âu, do bệnh mạch vành, bệnh tăng huyết áp, hẹp hở van, rối loạn thần kinh tim, sau nhồi máu cơ tim… Trong khi đó, hầu hết các loại thuốc được chỉ định chủ yếu là để giảm triệu chứng mà ít tác động vào nguyên nhân. Đôi khi sử dụng lâu dài có thể làm hạ nhịp tim quá mức.

Vì thế, để có thể ổn định nhịp tim hiệu quả, người bệnh cần phải phối hợp nhiều phương pháp, không chỉ là dùng thuốc hay đốt điện tim mà cần thay đổi lối sống theo hướng tích cực và kết hợp TPCN từ thảo dược như Ninh Tâm Vương.

Rối loạn nhịp tim vẫn điều trị được nếu biết cách
Rối loạn nhịp tim vẫn điều trị được nếu biết cách

Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim hiệu quả

 TPCN Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm được rất nhiều người bệnh đánh giá tốt vì hiệu quả ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, khó thở, đau ngực, vã mồ hôi, mệt mỏi bồn chồn do rối loạn nhịp tim nhanh gây ra. Dù là rối loạn nhịp tim do nhịp nhanh xoang, rối loạn thần kinh tim, ngoại tâm thu, tim đập nhanh không rõ nguyên nhân, loạn nhịp do tiền mãn kinh… khi dùng Ninh Tâm Vương đều đem lại hiệu quả cao.

Cây Khổ sâm (Sophora flavescens Ait) là thảo dược Đông y quý giá đã được chứng minh giúp ổn định nhịp tim, giảm đau ngực, khó thở, mệt mỏi hiệu quả. Những ai kiên trì sử dụng thảo dược Đông y này đều đạt được hiệu quả cao trong điều trị rối loạn nhịp tim.

Các nghiên cứu cho thấy Khổ sâm có chứa 3 hoạt chất sinh học Matrine, Oxymatrine, Kurarinone giúp điều chỉnh lại các rối loạn, tác động vào cả phần “ngọn” là triệu chứng và phần “rễ” nguyên nhân từ đó mang lại hiệu quả cao trong ổn định nhịp tim.

Lắng nghe chia sẻ của chính những người bị rối loạn nhịp tim nay đã ổn định, không còn đau ngực, mệt mỏi, khó thở trong clip sau:

Người rối loạn nhịp tim nói về hiệu quả của TPCN Ninh Tâm Vương trong việc ổn định nhịp tim

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Ninh Tâm Vương

Có mặt trên thị trường từ năm 2015, Ninh Tâm Vương không chỉ là giải đáp điều trị cho người rối loạn nhịp tim mà còn là người bạn đồng hành tin cậy. Giúp rất nhiều người giảm đau ngực, hồi hộp, trống ngực, hụt hẫng, khó thở, vã mồ hôi, mệt mỏi. Không chỉ dừng lại ở đó, những người đã từng sử dụng sản phẩm này đều thấy mình được giải thoát khỏi gánh nặng lo âu, sợ hãi để trở về với cuộc sống thường ngày, để mỗi đêm ngủ ngon không còn thấp thỏm hay sợ ngưng tim vì nhịp tim nhanh, tim bỏ nhịp. Dưới đây là review của chính những người sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương:

Giúp giảm ngoại tâm thu thất, nhịp nhanh kịch phát trên thất

Ông Quang ở Tuyên Quang phải nhập viện cấp cứu nhiều lần trong suốt 5 năm vì những cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất kèm theo ngoại tâm thu thất. Dùng thuốc chống loạn nhịp cùng với 3 lần đốt điện tim nhưng đều không thành khiến ông không khỏi lo lắng. Nhưng kể từ khi dùng kết hợp Ninh Tâm Vương, ông thấy sức khỏe mỗi ngày một khá hơn. “Không còn mỏi mệt, rồi đánh trống ngực nữa. Điện tâm đồ không thấy ngoại tâm thu. Chỉ lúc vận động mạnh hoặc quá sức thì xuất hiện thoảng qua chứ không dày như trước. Từ khi tôi uống đều đặn Ninh Tâm Vương thì nửa năm nay không thấy cơn nhịp nhanh kịch phát không xuất hiện trở lại nữa”.

Bạn có thể nghe toàn bộ quá trình thoát bệnh của ông Quang trong video sau:

Ông Quang chia sẻ kinh nghiệm thoát bệnh ngoại tâm thu thất, nhịp nhanh kịch phát trên thất

Tương tự ông Quang, anh Tấn (Nha Trang) khi phát hiện bị loạn nhịp tim do ngoại tâm thu thất và nghi ngờ mắc hội chứng brugada – hội chứng gây đột tử tim ở người trẻ tuổi, anh Tấn vô cùng sợ hãi. Do chưa có điều kiện đặt máy khử rung tim, nên anh chỉ còn cách uống thuốc theo đơn, tuy nhiên bệnh không giảm nhiều. Thế nhưng, thần may mắn đã tìm đến anh, khi cho anh sự bình tĩnh để tìm ra các phương pháp điều trị hữu ích hơn, đó là tập luyện đều đặn, suy nghĩ tích cực và sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương mỗi ngày. Uống được 2 tháng, cảm giác bệnh đỡ đến 70-80%, nhịp tim ổn định, tim không còn nhịp nhanh hay bỏ nhịp. Đặc biệt anh hoàn toàn không bị mệt đột ngột như trước nữa. Đợt vừa rồi đi tái khám bác sĩ cho biết dấu hiệu ngoại tâm thu không có, anh Tấn mừng lắm. Bạn có thể xem toàn bộ câu chuyện của anh Tấn trong video sau:

Anh Tấn chia sẻ cách ổn định nhịp tim khi bị ngoại tâm thu thất, hội chứng Brugada

Hiệu quả với chứng tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

Ông Vinh (Mê Linh, Hà Nội) từng nhập viện nhiều lần vì cơn nhịp tim nhanh trên 100 nhịp, kèm theo hồi hộp, trống ngực, đột ngột xuất hiện. Mỗi lần như vậy ông chỉ còn cách là nằm xuống ngay vì nếu cử động là nhịp tim càng mạnh, càng nhanh, trống ngực thình thịch. Mặc dù đã khám nhiều lần nhưng không tìm ra bệnh, mà về vài hôm là cơn nhịp nhanh lại xuất hiện. Ông chia sẻ, từ ngày dùng thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương ông thấy nhịp tim dần ổn định và gần một năm nay ông chưa phải đi cấp cứu lần nào.

Mời bạn xem toàn bộ câu chuyện của ông ở đây:

Trải lòng của Ông Vinh về bệnh nhịp tim nhanh không rõ nguyên nhân

Tương tự như ông Vinh, ông Phương (xã Chí Minh, Chí Linh, Hải Dương) trong 8 tháng đã phải cấp cứu 10 lần vì chứng tim đập nhanh lên đến 160 nhịp/phút, kèm theo huyết áp tăng đột ngột, trống ngực, hồi hộp, hốt hoảng vì tưởng ngưng tim. Thế nhưng chỉ sau vài tháng sử dụng Ninh Tâm Vương rối loạn nhịp tim dần ổn định. Ông Phương chia sẻ “Uống hết 1 hộp tôi chưa cảm nhận được gì, nhưng sau khi uống tiếp 3 hộp nữa, trong người thấy nhẹ và không thấy cơn nhịp tim nhanh. Uống tiếp vài tháng, tôi thấy bệnh đỡ đến 90%, tim đập đều, huyết áp không lên nữa”.

Chia sẻ của anh Phương (Hải Dương) về cách ổn định nhịp tim nhanh 160 lần/phút

Ổn định nhịp do rối loạn thần kinh tim tuổi tiền mãn kinh

Bà Hưng (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, bà bắt đầu mắc chứng rối loạn thần kinh tim vào giai đoạn tiền mãn kinh mà bất kì người phụ nữ nào cũng phải trải qua. Căn bệnh với đầy đủ các triệu chứng của bệnh tim thực sự, cũng trống ngực, hồi hộp, khó thở, đầu óc choáng váng mỗi khi cơn nhịp nhanh xuất hiện. Nhiều lần tim đập nhanh đến 180 nhịp/phút khiến bà hoảng loạn, nhưng cứ đến bệnh viện nhịp tim lại về bình thường. Về nhà vài hôm lại bị loạn nhịp khiến bà suy sụp.

Gần 10 năm bị rối loạn thần kinh tim bà mất dần hi vọng về việc kiểm soát căn bệnh này. Thế nhưng, nhịp tim dần ổn định sau 3 tháng sử dụng Ninh Tâm Vương, bà chia sẻ:

Cho tới bây giờ tôi vẫn chưa dám tin mình đã thoát khỏi tình trạng rối loạn nhịp tim hơn 10 năm qua chỉ trong vòng 3 tháng. Nhịp tim ổn định, không còn hồi hộp, trống ngực, lo lắng, tôi ngủ ngon hơn mỗi đêm, không còn mộng mị như trước. Tim đập ổn định trở lại thật sự đã giúp tôi lấy lại được tất cả sức khỏe và niềm vui sống”.

Chia sẻ của Bà Hưng về cách ổn định nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh tim

Cũng ở độ tuổi ngoài 50 như bà Hưng, và cũng bị tim đập nhanh, khó thở, hồi hộp do rối loạn thần kinh tim, bà Hà (TPHCM) còn bị cả cao huyết áp 6-7 năm trước nên tình trạng nhịp tim nhanh của bà Hà trở nên khó kiểm soát. Mặc dù bà đã đi khám và điều trị bằng thuốc cả tháng trời, nhưng vẫn thấy tim đập nhanh, trống ngực, đi bộ cảm thấy mệt và choáng váng đầu óc, không làm được việc gì. Chỉ khi biết đến và sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương, bà Hà mới trút được gánh nặng do chứng loạn nhịp tim gây ra. Bà uống đến 12 hộp thì nhịp tim bà ổn định ở mức 75-80 nhịp/phút, trong khi trước đó nhịp tim thường xuyên ở mức 110, 120 kèm trống ngực đánh thình thịch, hồi hộp. Hiện giờ bà đi bộ có khi cả 3-4-5 km mà không thấy mệt và còn giúp được con cái, cơm nước, giặt giũ quần áo, trông cháu – những việc mà trước kia bà không thể làm được.

Bà Hà vui mừng kể lại quá trình điều trị nhịp tim nhanh do tăng huyết áp, rối loạn thần kinh tim

Nhịp nhanh xoang cũng được cải thiện nhanh chóng

Từ năm 2017, ông Chu Văn Tuất (Ba Vì, Hà Nội) bắt đầu bị rối loạn nhịp tim, nhịp nhanh xoang. Cứ dăm bữa nửa tháng, cơn nhịp tim nhanh lại xảy ra một lần, nó đến bất thình lình như lúc thay đổi thời tiết, trước khi đi ngủ, sau khi thức dậy, khi làm việc nặng hay đi từ trong phòng kín ra ngoài… Mỗi lần như vậy ông cảm thấy mặt rất nóng, cảm giác lồng ngực căng lên và đặc biệt là khó thở, hụt hẫng và hồi hộp, bắt mạch thấy lúc nhanh lúc chậm có khi dừng hẳn.

Ông Tuất chia sẻ, mỗi khi chuẩn bị nằm ngủ, thấy nhịp nhanh là ông lại phải bật dậy, không dám ngủ vì chỉ sợ tim ngừng đập trong lúc ngủ. Nhưng giờ đây nhịp nhanh xoang do rối loạn thần kinh thực vật không còn là nỗi bất an nữa kể từ khi uống Ninh Tâm Vương.

Nhịp nhanh xoang đã ổn định, ông Tuất (Hà Nội) thấy mình may mắn

Giúp giảm tim đập nhanh do di chứng sau nhồi máu cơ tim

Ông Hoàng Gia (Yên Bái) đã từng rất khổ sở, bất an vì nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim đã khiến ông phải đối mặt thường xuyên với những cơn rối loạn nhịp tim nhanh. Ông cho biết: “Mỗi lần nhịp tim nhanh là tôi lại cực kỳ mệt mỏi, khó thở, người toát mồ hôi hột, chân tay rời ra không muốn làm gì. Khi nhịp tim lên đến 200 là tê hết cả đầu lưỡi, cứng hàm, ngộp thở, tôi rất hoảng sợ và cảm giác như cái chết đang đến gần. Càng nghĩ, nhịp tim càng lên nhanh”.

Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, còn hơn 2 năm qua nhịp tim của ông đã ổn định. Từ khi uống Ninh Tâm Vương, ông chưa phải nhập viện lần nào vì rối loạn nhịp tim.

Ông Gia (Yên Bái) chia sẻ cách ổn định nhịp tim nhanh do nhồi máu cơ tim

Giảm ngoại tâm thu thất

Năm 2010, ông Nam (giảng viên đại học ở Bình Dương) bị nhồi máu cơ tim và di chứng để lại là ngoại tâm thu thất ngắn. Trong lúc chờ đợi đặt máy khử rung, ông đã dùng Ninh Tâm Vương cùng với các thuốc theo đơn. Ông mừng lắm vì giờ đây nhịp tim đã ổn định.

Ông Nam chia sẻ hành trình thoát bệnh ngoại tâm thu thất sau nhồi máu cơ tim

Chị Thanh (Tiền Giang) cũng là một trường hợp bị ngoại tâm thu thất nhưng sử dụng sớm TPCN Ninh Tâm Vương nên hiện nhịp tim đã ổn định. Xem chia sẻ của chị Thanh

Cải thiện rối loạn nhịp tim do tăng huyết áp, hở van tim

Bị nhịp tim nhanh do tăng huyết áp, dùng thuốc nhưng những cơn nhịp nhanh vẫn xuất hiện thường xuyên, ông Nguyễn Cảnh Cạch (Thanh Chương – Nghệ An) tưởng rằng việc ổn định nhịp tim là không thể. Ông Cạch chia sẻ: “Cách đây 7 năm, 1 ngày tôi lên 3-4 cơn nhịp nhanh, hồi hộp, thường xuyên phải cấp cứu. Đi khám không phát hiện ra bệnh lý tại tim, nhưng tôi thường xuyên mệt mỏi, sợ hãi, tới mức không dám đi xe máy. Sau hơn 2 tháng dùng Ninh Tâm Vương, tôi cảm nhận được hiệu quả, nhịp tim ổn định, không còn lo lắng, sợ hãi, đi được đoạn đường dài không vấn đề gì.

Chia sẻ của ông Cạch (Nghệ An) về bệnh nhịp tim nhanh do tăng huyết áp

Giảm rung nhĩ, nhịp tim đã ổn định

Ông Tám, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, đã nhiều năm chung sống với bệnh rung tâm nhĩ nặng. Những cơn tim đập nhanh do rung nhĩ xuất hiện ngày càng nhiều, kèm theo khó thở triền miên khiến ông mệt mỏi và kiệt sức. Ông sử dụng thuốc theo đơn, thời gian đầu đáp ứng tốt, nhưng sau một thời gian hầu như không còn hiệu quả.

Sau khi biết TPCN Ninh Tâm Vương ông đã mua về dùng thử, kết quả đạt được nhiều hơn mong đợi. “Sau 4 tháng sử dụng Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều, các cơn nhịp nhanh giảm hẳn, có khi cả tháng không còn xuất hiện nữa. Chỉ khi nào lo lắng, căng thẳng quá thì mới thấy trống ngực, hồi hộp nhưng chỉ thoáng qua nhẹ thôi chứ không còn mệt mỏi như trước nữa”, ông chia sẻ.

Chia sẻ của ông Tám về kinh nghiệm giảm bệnh rung nhĩ

Không chỉ người bệnh rối loạn nhịp tim cho biết sản phẩm Ninh Tâm Vương hiệu quả trong ổn định nhịp tim mà nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội cũng đánh giá cao tác dụng ổn định nhịp tim nhanh chóng. Bạn hãy xem phản hồi của các nhà thuốc trong video sau:

Nhà thuốc cho biết Ninh Tâm Vương là lựa chọn đầu tiên khi tư vấn cho người rối loạn nhịp tim

Nguyên nhân gây nhịp tim nhanh ở mỗi người bệnh không giống nhau. Nhưng giờ đây, tất cả họ đều có chung một niềm vui, vì đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho căn bệnh của mình và không ngại ngần chia sẻ với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho những người đang gặp phải chứng bệnh mang tên “Rối loạn nhịp tim”.

Bài viết liên quan khác:

Nhà thuốc đánh giá hiệu quả của Ninh Tâm Vương

Tim đập nhanh như vỡ lồng ngực, tôi thật may mắn vì đã “thoát nạn”!

Tim đập 160 nhịp/phút, tôi tưởng mình không qua khỏi

Chìa khóa cho chứng nhịp tim nhanh, tim bỏ nhịp

Bí quyết ổn định nhịp nhanh thất – ngoại tâm thu thất

Thanh Hoa

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Bình luận
  1. Nguyễn Thị Thảo Nguyên

   Chào BS, em năm nay 20t và hiện là sinh viên. Từ năm em 18t do căng thẳng trong quá trình học tập nên em cảm nhận tim hay đạp nhanh, khó thở nói chuyện đôi lúc bị hụt hơi dễ lo lắng hồi hợp nhất là khi thuyết trình hay nói chuyện trước đám đông. Hiện giờ tình trạng đó vẫn còn. Vậy BS có thể tư vấn em bị bệnh gì, uống thuốc Ninh Tâm Vương được không và uống trong bao lâu thì hết bệnh?

   • roiloannhiptim.com

    Chào bạn,
    Tình trạng bệnh của bạn với các triệu chứng tim đập nhanh, khó thở, dễ bị lo lắng, hồi hộp và xuất hiện sau thời gian dài bạn học tập căng thẳng, chúng tôi cho rằng bạn đang gặp phải vấn đề về rối loạn thần kinh tim – một bệnh lý đang có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt là ở người trẻ tuổi bởi phải chịu nhiều áp lực trong học tập.
    Rối loạn nhịp tim là bệnh không gây nguy hiểm tới người bệnh, tuy nhiên về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả làm việc của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tới bác sĩ để được thăm khám kịp thời, kết hợp sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương sớm để tăng hiệu quả điều trị.
    TPCN Ninh Tâm Vương với thành phần là các thảo dược quý như Khổ sâm, có vai trò ổn định nhịp tim, làm giảm các triệu chứng như hồi hộp, khó thở, tim đập nhanh của bạn. Mỗi đợt điều trị, bạn nên sử dụng từ 4 – 6 tháng, mỗi ngày 4 viên chia làm 2 lần để đạt hiệu quả tối ưu.
    Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp tới số 0966.491.285 để được nghe giải đáp từ các dược sĩ của chúng tôi.
    Chúc bạn sức khỏe, học tập tốt!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim