Ninh Tâm Vương giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp khám không ra bệnh

958 Lượt xem

Dù mới 40 tuổi nhưng chị Phùng Thị Khuyến (Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) phải mất 5 năm mới biết cơn nhịp nhanh, hồi hộp, hụt hẫng trong lồng ngực khiến chị mất ăn mất ngủ, vã mồ hôi là do bệnh rối loạn thần kinh tim. “Tôi cứ tức ngực, nghèn nghẹn lên cổ, nó khó chịu tức cảm giác như là đau thắt ngực lại, thở không thoải mái, người nó bực lắm, vật vờ, tinh thần uể oải, dễ nổi cơn bực bội vô lý. Ở nhà thì tim đập nhanh, hồi hộp nhưng đến viện thì nhịp tim lại ổn định, tôi thấy bệnh cứ mơ hồ như ma ám”

Chỉ đến khi sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương, chị Khuyến mới ngủ ngon giấc mỗi đêm, khi nhịp tim trở về ở mức 80 nhịp/phút, các biểu hiện đi kèm được cải thiện rõ rệt, tâm lý vì vậy cũng thoải mái, vui vẻ hơn.

Chị Khuyến từng trải qua cơn nhịp nhanh suốt 10 năm nhưng đi khám không ra bệnh

Chị Khuyến từng trải qua cơn nhịp nhanh suốt 10 năm nhưng đi khám không ra bệnh

Tim đập nhanh không khám ra bệnh thường do rối loạn thần kinh tim

Sự thật là rối loạn thần kinh tim là một trong những chứng rối loạn lo âu, trước đây gọi là rối loạn thần kinh thực vật. Đặc trưng của bệnh là loạn nhịp, khó thở, đau ngực, vã mồ hôi, khó thở, hơi thở không được thoải mái. Mặc dù căn bệnh này thường là lành tính, không gây biến chứng tim mạch nhưng lại làm ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sống của người bệnh bởi sự mệt mỏi kéo dài, sự hoang mang cực độ khi bản thân họ cảm nhận được tất cả các triệu chứng của người bị bệnh tim thực sự rất rõ rệt nhưng khám không ra bệnh, chữa khó khỏi bệnh.

Người bị rối loạn thần kinh tim còn có “nỗi khổ riêng” khi ở nhà thì tim đập nhanh, hồi hộp nhưng lúc đi khám ở bệnh viện thì nhịp tim lại ổn định nên ít khi được bác sĩ quan tâm hoặc chỉ định thuốc điều trị, người nhà thì không tin tưởng cho rằng “giả vờ” mắc bệnh.

Trong suốt 3 năm đầu mắc bệnh, chị Khuyến cũng mơ hồ không rõ chứng bệnh của mình là gì để chữa trị cho đúng.

Dù đi khám nhiều nơi nhưng chị Khuyến không tìm được nguyên nhân gây loạn nhịp tim

Khi tôi đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ bảo tôi bị nhịp tim nhanh do rối loạn lo âu và thiếu máu não. Tôi cũng uống thuốc nhưng không thấy đỡ. Trong quá trình điều trị mấy năm trời, tôi đã đi khám và thử uống rất nhiều các loại thuốc mà cũng không khỏi…

Các triệu chứng bệnh đỡ nhưng không đáng kể: Vẫn những đêm dài mất ngủ, vẫn những lo lắng, bồn chồn tự nhiên cứ ập tới, cơn nhịp nhanh vẫn không bớt, chị cảm thấy mình mệt mỏi vì các triệu chứng bệnh 1 phần, 9 phần mệt mỏi còn lại là do mơ hồ về bệnh. Lúc đó đâu có ai giải thích cho mà biết “nhịp nhanh do rối loạn lo âu” với “rối loạn thần kinh tim” là một. Đi khám mỗi nơi ghi kết quả chẩn đoán 1 khác, càng làm cho chị hoang mang.

Tôi bèn dùng điện thoại tra vào google để tìm hiểu xem mình mắc bệnh gì. Tìm kiếm mãi, tôi cũng dò ra chứng rối loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh tim… Tôi đọc thấy các bài viết mô tả bệnh giống với triệu chứng mình gặp phải. Thế là, tôi chẳng đi khám nhiều nơi nữa mà bắt đầu tự tìm hiểu cách chữa.

Ninh Tâm Vương giúp giảm tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

Ngoài thuốc điều trị theo đơn (nếu có) thì việc giảm thiểu căng thẳng, lo lắng quá mức, tăng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tìm sự lại sự thư thái trong cuộc sống, gia đình và công việc, đặc biệt là sử dụng sớm giải pháp ổn định nhịp tim từ thảo dược như TPCN Ninh Tâm Vương là chìa khóa quan trọng để điều trị tim đập nhanh không rõ nguyên nhân hay rối loạn thần kinh tim hiệu quả.

TPCN Ninh Tâm Vương có tác dụng hỗ trợ ổn định nhịp tim, giảm triệu chứng hồi hộp, đau ngực, khó thở, mệt mỏi, trống ngực… Sản phẩm còn giúp phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do rối loạn thần kinh tim gây ra.

TPCN Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim do rối loạn thần kinh tim, giảm tim đập nhanh không rõ nguyên nhân hiệu quả

TPCN Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim do rối loạn thần kinh tim, giảm tim đập nhanh không rõ nguyên nhân hiệu quả

Tháng 2/2020, chị Khuyến mới tìm thấy TPCN Ninh Tâm Vương sau gần 5 năm sống chung với bệnh rối loạn thần kinh tim.

Lúc mới uống Ninh Tâm Vương 5 ngày đầu tiên, tôi thấy đỡ tức ngực này, bớt căng thẳng và hồi hộp. Ban đêm thì tôi dễ ngủ hơn, tinh thần thấy thoải mái, không thấy lo sợ và áp lực như trước nữa. Tôi dùng Ninh Tâm Vương trong vòng một tháng với liều 4 viên/ngày thì thấy đỡ dần nên chuyển sang uống 2 viên/ngày.

Cuộc sống của tôi bắt đầu trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Tôi không quá áp lực chuyện miếng cơm manh áo như trước nữa. Khi nào rảnh rỗi thì tôi đi chơi, hát hò và gặp gỡ bạn bè.

Tương tự như chị Khuyến, bà Hưng (Quốc Oai, Hà Nội) cũng bị chứng rối loạn thần kinh tim hành hạ suốt 10 năm. Nhưng sau hơn 2 tháng sử dụng Ninh Tâm Vương, cơn nhịp tim nhanh thưa dần, trong người khoan khoái, dễ chịu hơn. Bà không giấu nổi vui mừng: “Nhịp tim ổn định, ko còn hồi hộp, trống ngực, cảm giác hoảng hốt lo lắng không còn nên tôi ngủ ngon hơn mỗi đêm, không còn mộng mị như trước, sức khỏe nhờ đó được cải thiện, không khí trong nhà nhờ thế cũng vui vẻ hơn”

“Tim đập ổn định trở lại – thật sự đã giúp tôi lấy lại được tất cả sức khỏe và niềm vui sống ”, bà Hưng trải lòng mình! Niềm hạnh phúc giản dị tưởng chừng xa vời nay trở thành hiện thực bởi bà đã tìm được giải pháp đúng với tình trạng của mình!

Bà Hưng kể về quá trình điều trị rối loạn thần kinh tim

———————————————————————————————————————

Thông tin cho bạn về TPCN Ninh Tâm Vương – Giúp ổn định nhịp tim

Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim, làm giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực và phòng ngừa nguy cơ suy tim do rối loạn nhịp cho người bị nhịp tim nhanh do nhiều nguyên nhân như rối loạn thần kinh tim, rối loạn nhịp tim nhanh, người bệnh mạch vành, suy tim, huyết áp cao, sau biến cố tim mạch và tim đập nhanh không rõ nguyên nhân.

Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim, làm giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2021 © Rối Loạn Nhịp Tim