Thông tin sản phẩm

Tpbvsk Ninh Tâm Vương dùng thế nào để có hiệu quả?

Với người bệnh rối loạn nhịp tim đã điều trị dài ngày bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả, thì việc tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả cao là điều trăn trở không của riêng ai. Trong đó tpcn Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm là lựa chọn số 1 giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực cho người rối loạn nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu được nhiều người biết đến và sử dụng.

Tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của tpbvsk Ninh Tâm Vương

Trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng gắn mác Đông dược tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng không khỏi cảm thấy bất an, lo lắng. Bởi sử dụng một sản phẩm kém chất lượng không những không mang lại kết quả điều trị, mà còn có thể gây ra những thiệt hại không nhỏ tới sức khỏe và kinh tế của người bệnh. Chính vì vậy, nguồn gốc xuất xứ và đơn vị sản xuất uy tín luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm đầu tiên trước khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó để hỗ trợ điều trị bệnh, với thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương – giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn nhịp tim cũng không ngoại lệ.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương – Dùng cho người rối loạn nhịp tim

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp rối loạn nhịp nhanh: Giúp ổn định nhịp tim và giảm các triệu chứng hồi hộp, trống ngực, khó thở, mệt mỏi, choáng, ngất... do rối loạn nhịp tim nhanh.
Giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim.
Phòng ngừa các biến chứng của rối loạn nhịp tim như: nguy cơ huyết khối, đột quỵ, suy tim...

Nghiên cứu

Vai trò của Magie trong điều trị rối loạn nhịp tim nhanh

Rối loạn nhịp tim nhanh xảy ra khi tim đập trên 100 nhịp/phút, kèm theo các biểu hiện như hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi, thậm chí choáng, ngất. Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt Magie có liên quan chặt chẽ với chứng rối loạn nhịp tim.

Taurin và chứng rối loạn nhịp tim

Được viết: Thứ sáu, 11-09-2015
Taurin và chứng rối loạn nhịp tim

Taurin (2-amino ethan esulphonic acid) là một loại acid amin (thành phần cấu tạo của protein) có mặt trong hầu hết các mô của cơ thể. Ở tim, taurin chiếm tỷ lệ cao nhất, nhiều hơn tổng số các acid amin khác cộng lại. Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi taurin đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát và điều hòa các hoạt động sinh học của cơ thể, nhất là hệ thống tim mạch. Nghiên cứu khoa học đã cho thấy thiếu hụt taurin có thể là một nguyên nhân dẫn tới rối loạn nhịp tim, và việc bổ sung taurin có thể là một phương pháp phối hợp hiệu quả giúp cải thiện chứng rối loạn nhịp tim. 

Vai trò của Khổ sâm trong điều trị rối loạn nhịp tim

Khổ sâm (có tên khoa học Sophora flavescens Ait) – còn được biết với tên khác là “Sâm đắng”. Trước đây người ta dùng Khổ sâm để trị các bệnh ngoài da, bệnh đường ruột. Nhưng trong vài thập niên gần đây, các nhà khoa học không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra những công dụng tuyệt vời của nó trong điều trị rối loạn nhịp tim.

Video

Video

DMCA.com Protection Status