1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Được viết: Thứ ba, 29-01-2019

Khi mua 1 hộp Ninh Tâm Vương có dán tem Tích điểm - Tặng quà, quý khách tích lũy được 1 điểm. Đủ 10 điểm tích lũy, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng 1 hộp Ninh Tâm Vương trị giá 200.000 VNĐ.

Trong nhiều năm đồng hành cùng người bệnh rối loạn nhịp tim, chúng tôi được chứng kiến niềm vui của rất nhiều người bệnh và gia đình khi nhịp tim của họ được ổn định, các triệu chứng hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh không còn xuất hiện kể từ khi kết hợp thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương. Thế nhưng, không phải ai cũng có cơ hội dùng sản phẩm này vì rào cản về chi phí điều trị.

Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng Ninh Tâm Vương xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE. Đây là món quà tri ân cũng như để san sẻ một phần chi phí cho quý khách hàng có thêm cơ hội dùng Ninh Tâm Vương đủ lộ trình để đạt được hiệu quả giảm và ổn định nhịp tim tối ưu nhất.

Khi mua 1 hộp Ninh Tâm Vương có dán tem Tích điểm - Tặng quà,

Mua 10 hộp tặng 1 hộp

Khi mua 1 hộp Ninh Tâm Vương có dán tem Tích điểm - Tặng quà, quý khách tích lũy được 1 điểm. Đủ 10 điểm tích lũy, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng 1 hộp Ninh Tâm Vương trị giá 200.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2019 với tất cả các khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại nhà thuốc. Link đặt hàng online:

http://bit.ly/dat-mua-sp-Ninh-Tam-Vuong

Các bước tích điểm đổi quà

Mỗi hộp Ninh Tâm Vương mới sẽ có 1 tem tích điểm chứa mã cào trên vỏ hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Các bước tích điểm đổi quà

Bước 1: Lấy mã cào

Bước 2: Tích điểm

Cách 1: Gửi tin nhắn AA Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin)

Cách 2: Truy cập quatangaau.com

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store, Play store

Bước 3: Nhận quà tại nhà

1 mã tích điểm Ninh Tâm Vương = 1 điểm

10 điểm = 01 hộp Ninh Tâm Vương gửi MIỄN PHÍ tận nhà

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi

- Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh tiêu phí bất cứ điểm tích lũy nào.

- Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 60 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285 - 0962 326 300.

Mỗi cuộc gọi của quý khách là một động lực, giúp chúng tôi - nhãn hàng Ninh Tâm Vương ngày càng mang tới cho người bệnh tim mạch những giải pháp tốt hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------

lợi ích của Ninh Tâm Vương với người bệnh rối loạn nhịp tim

Xem thêm về lợi ích của Ninh Tâm Vương với người bệnh rối loạn nhịp tim

Niềm vui của người bệnh sau khi dùng sản phẩm

Những lưu ý để sử dụng Ninh Tâm Vương hiệu quả

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status