1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.77 (11 Votes)
Được viết: Thứ năm, 04-01-2018

Với người mắc rối loạn nhịp tim đã điều trị dài ngày bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả, thì việc tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ làm giảm hồi hộp, trống ngực và phòng biến chứng là điều trăn trở không của riêng ai. Trong đó thực phẩm bảo vệ sức khỏe (tpbvsk) Ninh Tâm Vương có thành phần chính là thảo dược Khổ sâm là một lựa chọn cho người rối loạn nhịp tim nhanh và những ai có nguy cơ cao bị nhịp nhanh.

Mặc dù đa số người dùng tpbvsk Ninh Tâm Vương đơn độc hoặc kết hợp thuốc đã giảm được nhịp tim nhanh và các triệu chứng, cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Nhưng cũng có nhiều người chưa cảm nhận được hiệu quả sau một thời gian ngắn nên thấy lo lắng về chất lượng, hiệu quả sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ tháo gỡ những băn khoăn thường gặp của người dùng về tpbvsk Ninh Tâm Vương và cách sử dụng để đạt hiệu quả.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương có tác dụng gì?

Tpbvsk Ninh Tâm Vương có thành phần chính là thảo dược Khổ sâm hỗ trợ giúp người bị rối loạn nhịp tim giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực và phòng biến chứng do rối loạn nhịp.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương hỗ trợ giảm hồi hộp, trống ngực

Tpbvsk Ninh Tâm Vương hỗ trợ giảm hồi hộp, trống ngực

Những ai sử dụng được tpcn Ninh Tâm Vương?

Tpbvsk Ninh Tâm Vương sử dụng phù hợp cho những người bị rối loạn nhịp tim nhanh do nhiều nguyên nhân, bao gồm:

- Người bị rối loạn nhịp tim nhanh (nhịp nhanh nhĩ, nhanh thất, nhịp xoang nhanh), có biểu hiện hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh… 

- Người có nguy cơ cao bị rối loạn nhịp tim như: người mắc bệnh tim, mạch vành, người bị di chứng sau biến cố tim mạch...

Tpbvsk Ninh Tâm Vương sử dụng cho người từ 7 tuổi trở lên bị nhịp tim nhanh, cả người trưởng thành và người cao tuổi đều hoàn toàn dùng được thực phẩm này.

Lưu ý: Không dùng sản phẩm khi đang mang thai, cho con bú, hoặc các trường hợp đang chảy máu.

Nhịp tim nhanh khám không ra bệnh có dùng được tpcn Ninh Tâm Vương?

Đa số những trường hợp tim đập nhanh nhưng đi khám không ra bệnh thường bắt nguồn từ chứng rối loạn thần kinh tim hoặc rối loạn nội tiết ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, do lo lắng, căng thẳng hoặc lối sống chưa thực sự hợp lý...

Những người này hoàn toàn có thể sử dụng được tpcn Ninh Tâm Vương để hỗ trợ giảm hồi hộp, trống ngực do rối loạn nhịp tim nhanh. Tuy nhiên, họ cần kết hợp thêm chế độ ăn và lối sống khoa học, lành mạnh, sẽ được nói chi tiết ở phía dưới.

Tpcn Ninh Tâm Vương sử dụng liều như thế nào?

Trẻ từ 7-15 tuổi nên dùng ngày 2 viên chia 2 lần. Người lớn và trẻ có cân nặng tương đương người lớn thì dùng ngày 4 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng, dùng cách thuốc khác (nếu có) để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại.

Đối với những người huyết áp thấp có kèm theo các triệu chứng chóng mặt, nên bắt đầu từ liều 2 viên mỗi ngày, sau đó có thể tăng dần trên mỗi tuần cho tới khi đạt tối đa 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Bạn nên sử dụng tpcn Ninh Tâm Vương lúc đói để sản phẩm được hấp thu tốt nhất, trừ những trường hợp bị bệnh dạ dày đang điều trị có thể dùng sau khi ăn 1 tiếng.

Dùng tpcn Ninh Tâm Vương cùng thuốc khác được không? Có gây tương kỵ không?

Tpbvsk Ninh Tâm Vương được bào chế từ thành phần chính là thảo dược Khổ sâm cùng với các thảo dược quý khác nên không gây tương kỵ với thuốc tây y, mà còn hỗ trợ giúp tăng hiệu quả kiểm soát nhịp tim. Bạn vẫn dùng các thuốc khác và uống tpcn Ninh Tâm Vương cách ra từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại.

Bạn cũng lưu ý rằng bản thân 1 số thuốc trị rối loạn nhịp tim có thể gây nhịp tim nhanh quá hoặc chậm nhịp tim, khi đó bạn nên quay lại bệnh viện trao đổi với chuyên gia y tế để được điều chỉnh thuốc, không tự ý ngưng thuốc đột ngột để tránh nguy hiểm. 

Dùng tpcn Ninh Tâm Vương bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

Những người rối loạn nhịp tim dùng tpcn Ninh Tâm Vương sau khoảng vài tuần có thể cảm nhận được hiệu quả sản phẩm trong việc hỗ trợ giảm hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh. Ngoài ra cũng có những người thấy hiệu quả nhanh hơn, hoặc chậm hơn, tuy nhiên để chứng loạn nhịp tim được cải thiện, bạn nên duy trì tpbvsk Ninh Tâm Vương đủ liệu trình 2-4 tháng hoặc lâu hơn, bởi một số các lý do sau:

- Những người mắc rối loạn nhịp tim nếu kèm theo nhiều bệnh tim mạch khác, thì thời gian điều chỉnh hoạt động điện của tim cũng cần thời gian dài hơn bình thường, đặc biệt khi tổn thương cơ tim, hệ thống điện tim đã bị ảnh hưởng.

- Nhiều người lầm tưởng rằng khi dùng tpbvsk Ninh Tâm Vương rồi là không phải sử dụng thuốc tây hoặc khi sử dụng cùng với thuốc tây y có hiệu quả lại ngưng hoặc giảm liều các thuốc này.

- Nhiều người dùng được 1-2 hộp thấy đỡ thì ngưng không sử dụng cả tpcn Ninh Tâm Vương lẫn thuốc tây, làm cho cơn rối loạn nhịp tim lại tái xuất hiện.

Nếu bạn là một trong những trường hợp kể trên, hãy điều chỉnh lại quan điểm và sử dụng tpbvsk Ninh Tâm Vương trong thời gian đủ dài để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Tpcn Ninh Tâm Vương dùng thế nào cho hiệu quả?

Rối loạn nhịp tim nói chung, đặc biệt là rối loạn thần kinh tim chịu ảnh hưởng lớn bởi yếu tố tâm lý và lối sống, vì vậy để có hiệu quả giảm nhịp tim, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Dùng tpcn Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần và duy trì theo liệu trình 2-4 tháng.

- Tránh lo lắng, căng thẳng: Bạn nên giảm bớt áp lực trong cuộc sống bằng cách tập thể thao, nghe nhạc thư giãn, tâm sự với bạn bè, người thân về những vấn đề mình đang gặp phải.

- Hạn chế dùng chất kích thích thần kinh như cà phê, thuốc lá, rượu bia… và không thức khuya: Những người bị rối loạn nhịp tim thường hay mất ngủ, hoặc do làm việc thâu đêm mà bị nhịp tim nhanh. Vì vậy, bạn nên đi ngủ trước 11h tối và ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày để có trái tim khỏe mạnh.

- Tập thể dục đều đặn: Mỗi ngày bạn nên dành 30-60 phút để tập thể thao bằng các môn vừa sức như hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ, chạy bộ, đạp xe… nhằm giải phóng bớt lượng adrenalin – nguyên nhân làm tăng nhịp tim ra khỏi cơ thể.

Mỗi đợt dùng tpcn Ninh Tâm Vương cách bao lâu? Dùng liên tục có sao không?

Thời gian dùng tpbvsk Ninh Tâm Vương ban đầu tối thiểu từ 2 - 4 tháng, nhưng bạn hoàn toàn sử dụng kéo dài để duy trì lâu dài. Hoặc sau khi hết liệu trình đầu tiên, bạn có thể dừng một thời gian, nhưng 1 năm nên uống nhắc lại 1 - 2 lần, mỗi lần 2 - 3 tháng. Bởi rối loạn nhịp tim rất khó chữa dứt điểm, sự thay đổi nhiệt độ thời tiết, người ốm mệt, suy nghĩ nhiều, mất ngủ… vẫn có thể làm tim bị loạn nhịp.

Dùng tpbvsk Ninh Tâm Vương có được bỏ thuốc tây?

Câu trả lời ở đây là không, bởi thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc tây. Nhưng khi dùng kết hợp sản phẩm cùng với các thuốc khác sẽ hỗ trợ giúp làm giảm hồi hộp, trống ngực, nhịp tim nhanh.

Nếu bạn bị rối loạn nhịp tim và sử dụng giải pháp hỗ trợ đủ thời gian và kết hợp lối sống khoa học, lành mạnh thì sẽ ổn định được nhịp tim cũng như cải thiện triệu chứng hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi được rõ rệt. Vì vậy hãy tin tưởng và kiên trì sử dụng sản phẩm để duy trì nhịp đập bình thường của trái tim. Nếu cần tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim cũng như thực phẩm này, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0243.775.9865 (trong giờ hành chính) để được tư vấn chi tiết.

Ngọc Hân

Bình luận   

0 #2 roiloannhiptim.com 16:13 05-04-2018
Chào bạn,
Hiện tượng mà bạn đang gặp phải đúng là do rối loạn lo âu và rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Vì vậy, ngoài các thuốc đang dùng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, dùng cách thuốc tây từ 1-2 tiếng và duy trì liên tục tối thiểu từ 3 đến 6 tháng để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến.
Trích dẫn
0 #1 Nguyễn Toàn 08:16 03-04-2018
Tôi 54 tuổi, đang điều trị chứng trầm cảm, phải uống thuốc chống trầm cảm lâu dài. Gần đây tôi cảm thấy đau tức ở ngực, thường xuyên có cảm giác lo âu, hồi hộp, kiệt sức. Tôi có đi khám, làm điện tâm đồ và siêu âm tim nhưng kết quả không có vấn đề gì về tim cả. Qua thăm khám bs nói tôi bị rối loạn thần kinh thực vật. Tình trạng này kéo dài hơn 1 tháng nay, tôi rất mệt mỏi, khó tập trung vào công việc. Vậy tôi có thể dùng tpcn Ninh Tâm Vương được không? Và có thể dùng cùng lúc với thuốc chống trầm cảm không? Cảm ơn bác sĩ
Trích dẫn

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status