1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.93 (7 Votes)
Được viết: Thứ ba, 09-08-2016

Trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng gắn mác Đông dược tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng không khỏi cảm thấy bất an, lo lắng. Bởi sử dụng một sản phẩm kém chất lượng không những không mang lại kết quả điều trị, mà còn có thể gây ra những thiệt hại không nhỏ tới sức khỏe và kinh tế của người dùng. Chính vì vậy, nguồn gốc xuất xứ và đơn vị sản xuất uy tín luôn là vấn đề được người sử dụng quan tâm đầu tiên trước khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó để hỗ trợ cải thiện bệnh, với thực phẩm bảo vệ sức khỏe (tpbvsk) Ninh Tâm Vương – giúp hỗ trợ và phòng ngừa rối loạn nhịp tim cũng không ngoại lệ.  

Tpbvsk Ninh Tâm Vương được sản xuất ở đâu?

Tpbvsk Ninh Tâm Vương được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại Hồng Bàng có trụ sở chính tại khu Công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội, và được tiếp thị, phân phối bởi công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây. Đây đều là những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất và tiếp thị các dòng thực phẩm chức năng cao cấp, được bào chế từ thảo dược, với nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp chính từ các vùng trồng dược liệu ở trong nước như Phú Thọ, Bắc Kạn, Lâm Đồng.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương được sản xuất với quy trình hiện đại đạt chuẩn GMP

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiếp thu nền y học cổ truyền dân tộc Việt, kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, công ty Hồng Bàng đã xây dựng bộ năng lực sản xuất, gia công sản phẩm thực phẩm chức năng với kinh nghiệm dày dặn từ khâu xây dựng công thức, bào chế, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý đến việc triển khai sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại. Đây cũng là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice Health Supplement - GPM-HS).

Viên nén Tpbvsk Ninh Tâm Vương được sản xuất theo một quy trình hiện đại tại nhà máy của Hồng Bàng theo 9 bước:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Dập viên – bao phim

Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký

Bước 7: Đóng gói

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm

Bước 9: Nhập kho / Lưu hồ sơ / Lưu mẫu -> Phân phối

Tất cả các bước đều được thực hiện với những trang thiết bị, máy móc hiện đại và trải qua các công đoạn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nếu tại một bước chất lượng không đạt chuẩn, toàn bộ quy trình sẽ được ngưng sản xuất.

Ngay từ bước tạo cốm để dập viên, Hồng Bàng đã sử dụng hệ thống máy phun sấy và tạo hạt tầng sôi hiện đại được điều khiển bằng màn hình PLC, với nhiều ưu điểm như thời gian sấy ngắn, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt cục bộ trong khối cốm/hạt, dễ dàng lấy mẫu kiểm tra theo dõi chất lượng sản phẩm trong khi máy vẫn đang hoạt động. Hệ thống phun dịch tạo hạt cốm được điều chỉnh tốc độ phun dịch bằng bơm nhu động. Điều này giúp chất lượng hạt cốm đạt tiêu chuẩn cao, hạt đồng đều về kích thước cũng như tỉ trọng, đảm bảo nồng độ hoạt chất điều trị trong từng viên.

Hệ thống máy phun sấy hiện đại trong quy trình sản xuất viên nén TPCN Ninh Tâm Vương

Đến khâu ép vỉ để tạo thành phẩm, viên nén Tpbvsk Ninh Tâm Vương được ép vỉ polyme – nhôm trên máy ép vỉ tự động, polymer được dùng là PVC. Máy ép vỉ có khả năng tạo khuôn vỉ từ tấm PVC phẳng, sau khi viên được dàn vào vỉ, phần vỏ nhôm sẽ được hàn kín. Ưu điểm chính của PVC là trong suốt và có khả năng chống thấm khí, ẩm khá tốt, đồng thời màng nhôm lại dễ dàng bóc tách để sử dụng.

 

Viên nén Tpbvsk Ninh Tâm Vương được ép vỉ polyme PVC – nhôm có khả năng chống thấm khí, ẩm tốt và dễ dàng bóc tách để sử dụng.

Khi đã có thành phẩm cuối cùng, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu của bước này là 100% lô đạt chất lượng tiêu chuẩn. Qua được “cửa ải” này, sản phẩm mới được nhập kho trước khi đưa ra phân phối theo đúng quy trình của Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt TPCN – GMP-HS.

Với dây truyền sản xuất hiện đại và quá trình kiểm soát nghiêm ngặt, nhà sản xuất Hồng Bàng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người bệnh. Trong đó có Tpbvsk Ninh Tâm Vương - dùng cho người bị rối loạn nhịp tim.

Thu Thảo

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status