Cách giảm nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh thực vật, nhịp xoang nhanh

19 Lượt xem

“Có những tối vừa đặt lưng xuống giường, thấy tim đập mạnh hơn 100 nhịp/phút là cả đêm đó tôi không dám ngủ, chỉ sợ tim ngừng đập mà mình không biết” – đó là tâm sự của ông Chu Văn Tuất (48 tuổi, Ba Vì, Hà Nội) khi nhớ về quãng thời gian trước cùng lúc bị nhịp tim nhanh kèm rối loạn thần kinh thực vật.

Lo lắng, hoảng sợ đến mất ngủ vì không biết khi nào tim… ngừng đập

Đến tận bây giờ, khi nhịp tim đã hoàn toàn ổn định, ông Tuất vẫn chưa thể nào quên được những khoảnh khắc mỗi khi cơn nhịp tim nhanh ập đến…

“Trước thì tôi khỏe lắm, nhưng từ năm 2017 bắt đầu bị rối loạn nhịp tim, cứ mỗi buổi sáng thức dậy hay trước khi đi ngủ tôi đều bị hồi hộp, cảm giác tức ngực, bắt mạch thấy lúc nhanh lúc chậm có khi dừng hẳn” – ông Tuất trải lòng.

Ngày qua ngày, bệnh rối loạn nhịp tim xuất hiện và làm xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của ông Tuất. Cứ 5 – 7 ngày, lâu hơn là nửa tháng, cơn nhịp tim nhanh lại xảy ra một lần, có khi nó đến bất thình lình như lúc thay đổi thời tiết, làm việc nặng hay đi từ trong phòng kín ra ngoài… Ông chia sẻ: “Mỗi lần như vậy là mặt rất nóng, cảm giác lồng ngực căng lên và đặc biệt là khó thở, hụt hẫng và hồi hộp lắm. Nhanh thì 30 phút, lâu hơn thì đến 2 tiếng nhịp tim nó mới trở lại bình thường”.

Tháng 5/2018, sau nhiều lần đi khám, ông Tuất biết mình bị nhịp nhanh xoang và rối loạn thần kinh thực vật. Không biết bệnh đã lo, nay biết bệnh ông càng thấy lo lắng hơn khi bác sỹ cho biết nhiều người phải chung sống với bệnh suốt đời. Những tối cơn nhịp nhanh đột ngột xuất hiện, nằm trên giường nghe tiếng tim đập thình thịch như trống đánh trong ngực là tối đó không dám ngủ vì nghĩ “chẳng may tim ngừng đập luôn thì sao đây?”.

Chứng nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh thực vật không còn là nỗi sợ

Quyết không chịu khuất phục bệnh tật, ông Tuất mới lên mạng tìm hiểu cách giảm nhịp tim và chữa bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Ông chẳng ngờ đây là căn bệnh oái oăm chưa có cách trị dứt điểm. Các thuốc điều trị mới giải quyết được phần ngọn – tức là giảm nhịp tim tạm thời, chứ không tác động được đến căn nguyên của bệnh.

Một lần tình cờ xem trên tivi, ông biết đến sản phẩm Ninh Tâm Vương có nguồn gốc từ thảo dược Khổ sâm đã được nghiên cứu có hiệu quả với bệnh rối loạn nhịp tim. Ông mua liền 10 hộp về uống 4 viên một ngày, kết hợp với thuốc tây bác sỹ kê.

“Hiện tại tôi đã uống được 11 hộp rồi và mới mua thêm 10 hộp nữa. Tôi uống cả thuốc tây nữa nhưng hết thuốc tây thì tôi chỉ dùng Ninh Tâm Vương. Từ lúc dùng sản phẩm này, tôi thấy người rất thoải mái, làm việc bình thường. Đặc biệt là không còn bị rối loạn nhịp tim, hồi hộp nữa mà thấy tim đập bình thường, người khỏe ra và cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn” – Từng lời nói của ông đều thể hiện niềm vui vì đã lấy lại nhịp tim ổn định.

Kết thúc chuỗi ngày lo lắng vì tim đập lúc nhanh lúc chậm; kết thúc những đêm trường mất ngủ vì bệnh tật; sự lo sợ trong lòng ông bấy lâu nay cũng được giải tỏa ông Tuất cũng kết thúc câu chuyện của chúng tôi bằng niềm vui và lời nhắn nhủ tới những người bị tim đập nhanh: “Trước hết, cần đi khám bác sỹ, dùng thuốc theo chỉ định và kết hợp uống Ninh Tâm Vương – bản thân tôi sử dụng hiệu quả rõ rệt một sản phẩm tốt cho người rối loạn nhịp tim. Tôi đã tự mình sử dụng và kiểm chứng”.

 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Kim Chi

Điện thoại 0968.972.112 – 0966.491.285

TIM ĐẬP NHANH, HỒI HỘP, TRỐNG NGỰC, ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP! TPCN Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm - Sự lựa chọn số 1 giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực cho người nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu.

ĐẶT MUA NINH TÂM VƯƠNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC

ƯU ĐÃI MUA 6 TẶNG 01
* Miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 05 hộp trở lên.
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *