1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.45 (64 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 14-07-2017

Tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực, xen kẽ với đó là tình trạng tim bỏ nhịp gây hụt hẫng, khó chịu trong lồng ngực gần 30 năm qua khiến cuộc sống của bà Cao Thị Dậu – Đống Đa, Hà Nội, tưởng chừng nhưng không bao giờ thoát ra ra khỏi vòng xoáy bất an và mệt mỏi. Nhưng nhờ một chút may mắn cùng với sự kiên trì trong chữa trị, nhịp tim của bà đã ổn định trở lại sau nhiều năm “nổi loạn”

“Nỗi sợ hãi tim đập nhanh, bỏ nhịp từ khi tôi còn trẻ”

Bà Dậu kể, khi còn trẻ, bà đã thấy nhịp tim của mình không đều (nhát đập, nhát bỏ). Nhất là khi mệt mỏi, hay thời tiết thay đổi hoặc những hôm thiếu ngủ, lo lắng, căng thẳng là tim lại đập nhanh hoặc bỏ nhịp. Nỗi sợ hãi trong bà mỗi ngày 1 lớn, bởi nhiều khi tim bỏ đến 2, 3 nhịp, người mệt lừ đừ, tức thở, không thở nổi. Đi khám mới biết đó là do ngoại tâm thu.

Năm 2010 là năm khó khăn nhất đối với bà, bởi tai biến mạch não do tăng huyết áp, nhịp tim lúc này lên xuống thất thường, đang từ 100 lên 110 rồi 120 nhịp/phút.

Tim đập dồn dập khiến đầu óc quay cuồng, choáng váng, cả ngày sau đó chân tay rời rã, mệt mỏi như người đi mượn. Nhịp tim không ổn định nên bà thường xuyên phải nhập viện, bác sỹ cũng khó điều chỉnh thuốc. Vẫn liều đó, hôm nay uống thì nhịp ổn định, ngày mai cũng vẫn liều đó nhưng lại bị chậm. Nhịp nhanh đã mệt, nhưng nhịp chậm lại khiến bà mệt hơn.

Bà Dậu chia sẻ về hành trình chữa bệnh tim đập nhanh, bỏ nhịp của mình

“Tpcn Ninh Tâm Vương chìa khóa cho chứng tim đập nhanh, bỏ nhịp của tôi”

Năm 2015 một cơn nhịp nhanh đột ngột, thiếu chút nữa là bà đã bị ngưng tim, nếu không được cấp cứu kịp. Những ngày nằm viện, bà được biết Câu lạc bộ (CLB) tim mạch của viện rất hữu ích cho người bị bệnh tim và may mắn đến với bà rất tình cờ. Lần đầu tiên tham dự sinh hoạt của CLB, bà được nghe giới thiệu về Thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương, có công dụng hỗ trợ làm ổn định nhịp tim ở những người bị rối loạn thần kinh tim, người bị nhịp nhanh nhĩ, nhanh thất, rung nhĩ, đặc biệt là những người mắc ngoại tâm thu như bà.

Từ đó, bà bắt đầu sử dụng, sau 2 tháng, những cơn nhịp nhanh giảm từ từ, tim bỏ nhịp, trống ngực, mệt mỏi thưa dần và sau 7 - 8 tháng thì dứt hẳn, nhịp tim ổn định ở 65 - 70 nhịp, không còn mệt mỏi, sức khỏe từ đó cải thiện dần.

Giờ đây, bà Dậu có thể làm đủ việc trong gia đình, từ nấu cơm, đến dọn dẹp nhà cửa, chăm cháu, leo cầu thang thoăn thoắt chứ chẳng như xưa. Bà chia sẻ với bạn bè, hội viên trong CLB, mặc dù Ninh Tâm Vương chẳng thể thay thế thuốc điều trị, nhưng rõ ràng lợi ích của nó đối với chứng ngoại tâm thu của bà là rất lớn. Đó cũng chính là lý do thôi thúc bà chia sẻ câu chuyện tìm lại cuộc sống đúng nghĩa sau gần 30 năm sống chung với chứng tim đập nhanh, tim bỏ nhịp!

Sử dụng Ninh Tâm Vương dứt hồi hộp, trống ngực, tim bỏ nhịp do ngoại tâm thu thất

Anh Nguyễn Thế Hiền, Minh Khai, Hà Nội phát hiện mắc chứng ngoại tâm thu thất từ năm 2010, đã đi điều trị nhiều nơi nhưng các cơn hồi hộp, trống ngực, tim bỏ nhịp của anh không cải thiện là bao. Tâm trạng luôn thấy bất an, cuộc sống của anh dường như cũng bị đảo lộn bởi chứng bệnh này. Đầu năm 2016, biết đến sản phẩm Tpcn Ninh Tâm Vương có thể giúp ổn định nhịp tim, anh bắt đầu sử dụng. Sau 2 tháng triệu chứng hồi hộp, trống ngực, hẫng hụt, khó thở, mệt mỏi do ngoại tâm thu giảm dần, đến tháng thứ 3 thì cải thiện rõ rệt. Sang tháng thứ 6, kết quả điện tâm đồ cho thấy, tim anh hiện đã đập ổn định và đều nhịp.

Chia sẻ của Anh Hiền về độ cải thiện tình trạng ngoại tâm thu sau khi sử dụng tpcn Ninh Tâm Vương

Tương tự anh Hiền và bà Dậu, còn rất nhiều người bị ngoại tâm thu, nhịp tim nhanh cũng đã ổn định nhịp tim:

Chia sẻ của chị Thanh (Tiền Giang) về quá trình điều trị ngoại tâm thu thất

Chia sẻ của ông Nam (TPHCM) về giải pháp hỗ trợ trị nhịp nhanh thất ngắn hiệu quả

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

 

Thu Hương

ĐT tư vấn: 0964 781 912 - 0968 437 863

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Ngoại tâm thu là gì?

                Giải pháp làm giảm tim đập nhanh hiệu quả

 

 

Bình luận   

0 #2 roiloannhiptim.com 31:08 06-11-2018
Trích dẫn Tien Thanh:
Thật may mắn vì tôi đã biết đến Ninh Tâm Vương. tôi bị ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp như bà, uống thuốc tây mà thỉnh thoảng vẫn bị tim bỏ nhịp nhưng kể từ sau khi tôi dùng Ninh Tâm Vương được 1 tháng tôi thấy tim đập đều hơn, hoạt động thoải mái mà không sợ bị lên xuống nhịp.

Chào bạn,
Chúng tôi xin chúc mừng vì tình trạng bệnh của bạn đã thuyên giảm đáng kể, không còn hiện tượng tim bỏ nhịp khi dùng Ninh Tâm Vương. Khi bệnh ngoại tâm thu của bạn đã ổn định thì bạn có thể chuyển sang liều duy trì 2 viên/ngày để ổn định nhịp tim lâu dài và tránh nguy cơ tái phát.
Bạn có thể lắng nghe bà Dậu chia sẻ kinh nghiệm điều trị ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp trong video dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=CegXAWLvd4Y
Chúc bạn sức khỏe!
Trích dẫn
0 #1 roiloannhiptim.com 01:09 02-11-2018
Trích dẫn Thanh Tran:
Tôi cũng bị ngoại tâm thu nhĩ, hiện không dùng thuốc tây. Xin hỏi ở Bắc Giang thì có thể mua Tpcn Ninh Tâm Vương ở đâu?

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Ninh Tâm Vương tại các địa chỉ sau đây:
1/ Quầy thuốc số 6 - Công ty DP Ngọc Đông: Số 151 Nguyễn Thị Lưu, P. Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
2/ Quầy thuốc số 1 - Công ty DP Ngọc Đông: Số 08/12 Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Nếu chưa mua được, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0243.775.9865 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
Thân mến.
Trích dẫn

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status