1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (7 Votes)
Được viết: Thứ tư, 23-08-2017

“Chỉ trong 8 tháng, tôi phải cấp cứu 10 lần vì tim đập nhanh đến 160 lần/phút. Mỗi khi có cơn nhịp nhanh là huyết áp lại tăng đột ngột, kèm trống ngực, hồi hộp, ngộp thở. Cảm giác khi đó rất sợ hãi, tôi từng nghĩ – chắc mình chết mất thôi”, anh Phương (xã Chí Minh, Chí Linh, Hải Dương), bắt đầu câu chuyện của mình như vậy.

 Anh Phương từng phải trải qua cơn nhịp tim nhanh, hồi hộp, trống ngực thường xuyên 

Cơn loạn nhịp tim nhanh đã qua, nhưng nghĩ lại vẫn thấy sợ 

“Một ngày đầu năm 2016, ăn tối xong, tôi cảm thấy trong người khó chịu, bứt rứt kèm theo cảm giác hồi hộp, hốt hoảng và ngay sau đó là cơn nhịp nhanh, tim đập rất mạnh, cứ như sắp bật ra khỏi lồng ngực, tôi gần như ngẹt thở. Quá sợ hãi, tôi phải gọi các con vào, đứa thì ấn giữ vùng tim, đứa thì gọi xe cấp cứu”.

Đến viện, bác sỹ đo nhịp tim lên tới 160 nhịp/phút, huyết áp vọt lên 180. Sau khi uống thuốc chừng một giờ, nhịp tim và huyết áp trở về bình thường. Anh những tưởng đã khỏi, nhưng không - kể từ đó, cứ 7 đến 10 ngày, cơn nhịp nhanh lại kéo đến, các triệu chứng lặp lại y hệt như lần trước.
Kết quả chẩn đoán của cả bệnh viện tỉnh, rồi viện tim Hà Nội cũng chỉ là rối loạn nhịp tim nhanh không rõ nguyên nhân. Anh Phương lo lắng nói với các con "Bệnh viện không tìm ra bệnh, bố uống thuốc nhưng cơn nhịp nhanh không giảm, cứ như thế này, chắc bố không sống được”.

Cảm thấy may mắn vì chặn được cơn nhịp nhanh không dùng thuốc

Ở tuổi 47 – độ tuổi không còn trẻ trung nhưng vẫn còn sung sức, anh Phương không ngờ có ngày bệnh tim lại khiến sức khỏe trượt dốc nhanh đến vậy. Chẳng lẽ bệnh này không chữa được? Sống chỉ để “chờ trực” cơn nhịp nhanh đến rồi vào viện, cuộc đời như vậy còn gì là ý nghĩa? Nghĩ vậy, anh Phương bắt đầu tìm kiếm thông tin về bệnh của mình. Anh bắt gặp sản phẩm Ninh Tâm Vương – giúp ổn định nhịp tim. Thấy nhiều người dùng hiệu quả, anh bảo con đi tìm mua bằng được và bắt đầu uống thử.
“Uống hết 1 hộp tôi chưa cảm nhận được gì, nhưng sau khi tiếp tục liệu trình, tôi cảm thấy trong người thấy nhẹ và không thấy cơn nhịp tim nhanh. Uống tiếp vài tháng, tôi thấy bệnh đỡ đến 90_%, tim đập đều, huyết áp không lên nữa”, anh Phương mừng rỡ chia sẻ. Anh bảo, cái may của mình là gặp được sản phẩm Ninh Tâm Vương, “chứ không là tôi chết mất”.

 Anh Phương chia sẻ về câu chuyện ổn định nhịp tim của mình

Bị loạn nhịp nhanh, làm việc gì anh cũng phải nghe ngóng, đi lên cầu thang hay tập thể dục là y như rằng cơn nhịp nhanh lại lên. Nhưng, kể từ khi uống Ninh Tâm Vương (tháng 8/2016) cho tới nay, anh Phương chưa phải nhập viện thêm một lần nào, mặc dù thỉnh thoảng cơn nhịp nhanh cũng quay trở lại, nó chỉ thoáng qua, không bị hồi hộp, khó thở, mệt mỏi như trước.

Có lẽ, điều mà anh thấy hạnh phúc nhất là được khỏe mạnh trở lại và được tiếp tục làm việc, trong lúc tưởng như đã hết hi vọng.

Kim Chi – 0968437863
(Ghi theo lời kể của Anh Phương)

"Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế được thuốc điều trị. Thời gian đáp ứng với sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người, nhưng nếu kiên trì sử dụng và dùng đầy đủ thuốc theo chỉ định sẽ thấy hiệu quả như mong đợi'". 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Nhịp tim nhanh có phải là biểu hiện của bệnh tim

Rối loạn nhịp tim nhanh nên ăn gì?

Chia sẻ của cô Hưng (Quốc Oai - Hà Nội) về cách cải thiện chứng rối loạn thần kinh tim sau 10 năm ròng mắc bệnh

Kinh nghiệm đối phó với chứng rối loạn nhịp tim không rõ nguyên nhân của bà Hưng

Chia sẻ cách đối phó với tình trạng tim đập nhanh của nhiều người rối loạn nhịp tim khác

*Thực  phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Bình luận   

0 #8 roiloannhiptim.com 08:09 19-05-2018
Cảm ơn sự chia sẻ của bạn và chúc mừng bạn đã kiểm soát được nhịp tim sau khi dùng sản phẩm Ninh Tâm Vương. Hiện tại nếu sức khỏe của bạn đã ổn định thì bạn có thể duy trì mỗi ngày 2 viên tpbvsk Ninh Tâm Vương để giúp duy trì nhịp tim ổn định và phòng tránh các biến chứng của rối loạn nhịp tim. Đồng thời bạn có thể đọc thêm các bài viết sau về chế độ ăn uống, tập luyện để nâng cao hiệu quả điều trị.
http://bit.ly/tập-luyện-khi-bị-tim-đập-nhanh
http://bit.ly/Tim-đập-nhanh-ăn-gì-tốt-nhất
Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Trích dẫn
0 #7 Phạm Bình Nguyên 15:14 17-05-2018
Tôi làm nhà may ở p. Hiệp Thành, quận 12, trước cũng bị tim đập nhanh, có khi lên đến 120 nhịp/phút, bác sĩ chỉ nói là nhịp tim nhanh, không tìm ra nguyên nhân. Tôi có đọc bài này thấy giống quá nên nghĩ mình cũng bị như anh đấy, tôi mua về được 2 hộp Ninh tâm vương ở quận Gò Vấp uống thử chưa đỡ lắm, nhưng đến hộp thứ 4 tình trạng bệnh của tôi cải thiện rõ nên tôi đi khám bs cũng k kê thuốc tây nữa, hiện tôi cũng chỉ còn dùng mỗi Ninh Tâm Vương thôi vì bác sĩ cũng bảo dùng được. Tôi thấy sản phẩm tốt, hợp với mình.
Trích dẫn
0 #6 roiloannhiptim.com 25:09 16-05-2018
Chào bạn,
Trường hợp nhịp tim nhanh của chồng bạn rất có thể xuất phát từ chứng rối loạn thần kinh tim, vì vậy chồng bạn sử dụng tpbvsk Ninh Tâm Vương là hoàn toàn phù hợp, bởi sản phẩm ngoài tác động giúp ổn định hệ thần kinh tim còn giúp máu lưu thông qua tim tốt hơn, giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, từ đó giúp ổn định nhịp tim, giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi và phòng tránh các biến chứng của rối loạn nhịp tim. Chồng bạn tốt nhất nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu từ 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
Ở Hải Dương bạn có thể mua Ninh Tâm Vương ở địa chỉ sau:
1. Nhà thuốc Thái Bình: Số 221 Nguyễn Lương Bằng - Phường Thanh Bình
2. Nhà thuốc Nga Oánh: Số 17 I - Lý Thường Kiệt - Phường Trần Phú
Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể lựa chọn cách thức mua sản phẩm giao về tận nhà, sau khi nhận mới thanh toán chi phí. Để mua theo hình thức này, bạn click vào đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-sp-Ninh-Tam-Vuong , hoặc gọi theo số điện thoại 0966.491.285 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!
Trích dẫn
0 #5 Đào 25:20 13-05-2018
Chồng tôi bị nhịp nhanh khoảng 10 năm nay rồi, có lúc lên 150 phải đi cấp cứu mà chưa tìm nguyên nhân là gì? Đọc bài này thấy bệnh chồng tôi khá giống anh Phương trên, vậy chồng tôi có dùng được Ninh Tâm Vương Không? Mua ở đâu vì tôi cũng ở Hải Dương?
Trích dẫn
0 #4 roiloannhiptim.com 28:11 12-05-2018
Chào bạn,
Trước mắt chúng tôi xin chúc mừng bạn vì hiện nay bệnh rối loạn thần kinh tim đã ổn định, nhưng hiệu quả có thể là do lối sống khoa học, kết hợp với thuốc tây y và tpcn Ninh Tâm Vương. Chính vì vậy, bạn cần tiếp tục duy trì các biện pháp hiện tại, trong đó có cả tpcn Ninh Tâm Vương. Nếu bạn thấy bệnh tình của mình đã giảm được đến 80-90% thì bạn có thể giảm liều xuống còn ngày 2 viên và duy trì thường xuyên liên tục nhằm duy trì nhịp tim và sức khỏe tim mạch ổn định. Sản phẩm có các thảo dược mang lại nhiều lợi ích cho tim nên bạn yên tâm sùng lâu dài sẽ thu được hiệu quả tốt mà không lo gặp phải tác dụng bất lợi.
Nếu cần hỗ trợ, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0966 491 285.
Thân mến.
Trích dẫn
0 #3 Duy Nhất 09:23 11-05-2018
Tôi 65 tuổi, nhịp tim 180 vẫn phải dùng thuốc tây khi lên cơn, còn bình thường không phải sử dụng. Bác sĩ chẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật, cho thuốc tây uống, giờ tôi uống thêm Ninh Tâm Vương được 4 tháng rồi, nhịp tim cũng xuống dưới 100, mấy tháng nay không bị lên cơn nữa thì có nên dùng tiếp không? tôi dùng Ninh Tâm Vương suốt đời có được không?
Trích dẫn
0 #2 roiloannhiptim.com 44:14 11-05-2018
Chào bạn,
Cách mua thuận tiện nhất cho bạn khi ở tỉnh xa là đặt hàng để được Công ty phân phối gửi tới tận nhà cho bạn qua bưu điện, sau khi nhận hàng mới thanh toán bằng cách điền thông tin vào đường link sau đây http://bit.ly/dat-mua-sp-Ninh-Tam-Vuong hoặc gọi điện thoại tới số
0966 491 285 để được hỗ trợ. Bạn yên tâm rằng sản phẩm bạn nhận được đảm bảo là hàng chính hãng từ công ty phân phối sản phẩm. Đặc điểm của sản phẩm bạn nên lưu ý để kiểm tra là hộp sản phẩm còn nguyên vẹn, có 3 tem chống hàng giả:
- Tem mặt trước của nhà sản xuất: công ty Hồng Bàng
- Tem 1 đầu của công ty Phân phối: Công ty Châu Hưng
- Tem 1 đầu còn lại: Công ty tiếp thị là Đông Tây.
Thân mến.
Trích dẫn
0 #1 Ngô Minh Mẫn 52:20 10-05-2018
Ninh Tâm Vương bán ở đâu? Tôi không ở Hải Dương mà tỉnh lẻ xa trong miền nam thì mua được ở đâu để yên tâm? Hiện nay nhiều hàng giả hàng nhái, làm sao phân biệt được?
Trích dẫn

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status