1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.25 (10 Votes)
Được viết: Thứ tư, 19-12-2018

Hồi hộp, bồn chồn, đánh trống ngực, mệt mỏi mỗi khi tim đập nhanh là cảm giác mà ông Lưu Văn Vinh (Mê Linh, Hà Nội) liên tục phải trải qua trong gần 2 năm bị rối loạn nhịp tim. Nhưng giờ đây, điều đó đã là quá khứ, vì ông đã tìm được cách thoát ra khỏi chuyện này.

Sống trong lo âu, sợ hãi vì những cơn nhịp nhanh

Ông Vinh không nhớ mình phải vào cấp cứu bao nhiêu lần trong năm 2016 và đầu năm 2017. Tháng ít thì 2 - 3 lần, nhiều là 7 - 8 lần. Nằm viện không tìm ra bệnh, nhưng về vài hôm là cơn nhịp nhanh lại xuất hiện. “Nhịp tim của tôi có khi đang khỏe bình thường thì không sao nhưng nó loạn nhịp lúc nào không biết, tim đập nhanh và đập mạnh hơn 100 nhịp/phút kèm theo hồi hộp, khó thở, cảm giác lúc đó rất sợ hãi ”. Ông Vinh cho biết, nhiều khi thấy nhịp tim nhanh quá, ông chỉ còn cách là nằm xuống ngay, kể cả khi đó có ở giữa đường, giữa chợ. Nếu cử động là nhịp tim nó càng mạnh, càng nhanh, trống ngực thình thịch, đứng là sẽ bị ngã.

Những cơn nhịp tim nhanh từng là nỗi ám ảnh của ông Vinh

Những cơn nhịp tim nhanh từng là nỗi ám ảnh của ông Vinh

Một người bị bệnh, cả nhà sống trong bất an

Mỗi khi chồng gọi trong sự hốt hoảng là bà Lan (vợ ông Vinh) rất sợ, vì biết ông lại bị tăng nhịp tim. Bà phải chạy vội vào lấy thuốc cho ông uống, sau 5-10 phút thấy không đỡ là đưa đi cấp cứu. Có lần nhịp tim vọt lên 140 - 150 nhịp/phút, ông bị choáng ngất không biết gì, mặt tím tái, khó thở. Trên đường đến viện, bà liên tục đặt tay lên mũi để xem ông có còn thở không. Kể từ đó, mỗi lần ông đi đâu xa là vợ con ở nhà đứng ngồi không yên. Sợ ông gặp phải cơn nhịp tim nhanh đột ngột không có người đưa vào viện.

Tình cờ gặp được giải pháp hay giúp ổn định nhịp tim

Giữa năm 2017, đang trong lúc mệt mỏi và bi quan vì không tìm được nguyên nhân gây loạn nhịp tim, ông Vinh xem được một video giới thiệu về Ninh Tâm Vương - thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm giảm nhịp tim. Nghĩ rằng mình uống thuốc bệnh cũng chỉ cắt được cơn, chứ không dứt được bệnh thì thực phẩm hỗ trợ liệu có tác dụng gì không, nhưng ông vẫn mua uống thử.

Chia sẻ của ông Vinh về giải pháp cải thiện nhịp tim nhanh hiệu quả

Hết 1 hộp thấy người có cảm giác dễ chịu hơn, bớt hồi hộp. Uống hết 3 hộp, nhịp tim dần ổn định, lồng ngực dễ chịu, không bị căng tức, ăn ngủ tốt hơn. Sau vài tháng uống Ninh Tâm Vương, tinh thần tôi sảng khoái lắm, không còn hồi hộp, trống ngực hay lo âu nữa và rối loạn nhịp tim gần như hết hẳn” - ông Vinh chia sẻ.

Hơn năm nay, kể từ khi uống thêm Tpbvsk Ninh Tâm Vương, ông Vinh chưa phải nhập viện lần nào. Ông thấy mình may mắn vì cuối cùng cũng thoát ra khỏi được chứng tim đập nhanh bất thường để trở về với vai trò trụ cột của gia đình.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của nhiều người rối loạn nhịp tim nhanh khác đã cải thiện sức khỏe, nhịp tim ổn định như ông Vinh qua các video sau đây.

Bà Hưng (Hà Nội) chia sẻ về cách cải thiện chứng rối loạn thần kinh tim

Ông Phương (Hải Dương) chia sẻ cách đối phó với chứng tim đập nhanh trên 100 lần/phút

Kim Chi

Điện thoại tư vấn 0968.972.112 - 0966.491.285

Xem thêm:

Bí quyết giảm tim đập nhanh, bỏ nhịp hiệu quả

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

(*) Thời gian tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào đáp ứng, tình trạng bệnh, tuổi tác, chế độ sinh hoạt của mỗi người, nhưng nếu kiên trì sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực với cơ thể.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status