Tìm ra cách chữa ngoại tâm thu và nhịp nhanh kịch phát trên thất hiệu quả

4 Lượt xem

Dùng thuốc chống loạn nhịp cùng với 3 lần đốt điện tim nhưng căn bệnh ngoại tâm thu thất vẫn tiến triển và nhiều lần chuyển thành cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất, Ông Quang phải nhập viện cấp cứu nhiều lần trong suốt 5 năm qua. Thế nhưng chưa ngày nào ông dừng nuôi hy vọng “vẫn còn có những cách làm giảm và ổn định nhịp, chỉ là mình chưa biết mà thôi”

Mỗi lần tim đập nhanh trên 200 nhịp/phút là một lần cấp cứu

Ông Quang cho biết, thời trẻ ông đã bị ngoại tâm thu, lâu lâu tim lại bỏ nhịp, hụt hẫng kèm với hồi hộp đánh trống ngực. Năm 30 tuổi ông bị ngất một lần và mười năm sau đó ngất lần thứ hai, mỗi lần khoảng một phút. Khi đó ở trong quân đội cũng không bận tâm nhiều vì ở thao trường trường luyện tập nắng nôi mà bị ngất thì cũng bình thường nên ông không nghĩ là bệnh.

Chỉ đến khi về hưu, ông Quang mới bắt đầu thấy sức khỏe đi xuống bất thường vì nhịp tim nhanh. Thậm chí, có những lần nhịp tim lên đến 250 nhịp/phút, tim không đập được nữa mà chỉ rung lên, huyết áp gần như không đo được. Từ đó cứ có cơn nhịp nhanh là ông lại phải vào cấp cứu ngay.

“Tôi đi khám thì bác sĩ bảo bị cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất. Lúc đó, tôi cũng không hiểu bệnh này là gì cả, chỉ thấy thi thoảng nó hẫng hụt, sau đó là hồi hộp và tim bắt đầu đập nhanh, bên ngoài cũng thấy đập thình thịch không cần phải bắt, phải sờ cả. Một cái nữa là cổ mình nó nghẹn lên và hơi khó thở. Lúc ấy cảm giác rất mệt mỏi, kể cả nói chuyện hay cử động chân tay cũng sợ, cảm giác muốn ngất đi.” – ông Quang thành thật chia sẻ.

Nhịp nhanh kịch phát trên thất, 3 lần đốt điện tim không được…

Cùng lúc ông Quang bị ngoại tâm thu thất và nhịp nhanh trên thất. Người ta bị nhịp nhanh trên nền tim đập nhanh còn ông thì trên nền nhịp chậm, nên cả 5 năm bị bệnh chỉ dùng được một loại thuốc Cordaron. Sau này thuốc kém đáp ứng, ông được chỉ định can thiệp đốt điện tim 3 lần nhưng đều chưa thành công như mong đợi.

Lần đầu tiên can thiệp không thành công do không gây được cơn và không xử lý được. Năm 2017, tôi tiếp tục can thiệp lần 2 và đã triệt đốt được 21 điểm nhưng cũng không hết. Bác sĩ nói ngoại tâm thu của tôi chùm đôi chùm ba và khi có 3 ngoại tâm thu liên tiếp nó sẽ khởi phát cơn nhịp nhanh trên thất. Trong năm 2018, cơn nhịp nhanh trên thất dày lên, bác sĩ lại chỉ định cho tôi đốt điện tim lần 3 nhưng cũng không thành công”. – ông Quang kể lại hành trình chữa bệnh đầy gian nan của mình.

“Quá tam ba bận, không đốt được điện tim thì tôi tìm cách khác”

Khi can thiệp điều trị nhịp tim nhanh không thành công, ông Quang biết rằng mình chỉ còn cách uống thuốc và tập thiền để kiểm soát nhịp tim. Trong lúc loay hoay tìm cách ổn định nhịp tim, ông thấy TPCN Ninh Tâm Vương có thể hỗ trợ làm giảm triệu chứng nên mua dùng thử.

“Tôi đã hỏi ý kiến của bác sĩ rằng ngoài uống thuốc theo đơn thì tôi sử dụng thêm TPCN Ninh Tâm Vương có được không, có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của thuốc điều trị không. Bác sĩ tư vấn nên uống thêm vì cũng có những người dùng hiệu quả tốt và không gây ảnh hưởng đến các thuốc khác – khi uống đúng chỉ dẫn. Tôi bắt đầu lên kế hoạch uống cụ thể từ tháng 10/2018 và duy trì uống rất nghiêm túc” – ông Quang vui mừng – “Và 3 tháng sau, tôi thấy hiệu quả sử dụng rất rõ rệt”.

Kể từ khi dùng kết hợp Ninh Tâm Vương, ông thấy sức khỏe mỗi ngày một khá hơn. “Không còn mỏi mệt, rồi đánh trống ngực nữa. Mới đây điện tâm đồ không thấy ngoại tâm thu đâu cả. Chỉ lúc vận động mạnh hoặc quá sức thì cảm nhận nó có xuất hiện thoảng qua chứ không dày như trước. Từ khi tôi uống đều đặn Ninh Tâm Vương thì nửa năm nay không thấy cơn nhịp nhanh xuất hiện trở lại nữa. Những cái biểu hiện như mệt mỏi, khó chịu trong người cũng không còn. Bản thân giờ đi đâu, làm cái gì cũng rất tự tin chứ không có phải lo lắng suy nghĩ gì cả”.

Giờ đây nhịp tim đã trở về bình thường, không còn khó chịu vì đánh trống ngực, hồi hộp, hụt hẫng do ngoại tâm thu, cũng không còn lo phải cấp cứu vì nhịp nhanh kịch phát trên thất, ông Quang thấy lòng nhẹ bẫng và thấy mình may mắn hơn những người cùng cảnh vì biết đến Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp đập trái tim.

Kim Chi

TIM ĐẬP NHANH, HỒI HỘP, TRỐNG NGỰC, ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP! TPCN Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm - Sự lựa chọn số 1 giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực cho người nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu.

ĐẶT MUA NINH TÂM VƯƠNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC

ƯU ĐÃI MUA 6 TẶNG 01
* Miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 05 hộp trở lên.
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *